Chuyen gd ck

MOm nào có ba Ck như mình ko đi nhậu về rồi cải lộn với mẹ ck em rồi cái e thấy ba ck e đồi ẩm con e rồi e ko cho ẩm con rồi cái đuổi e đi từ lúc ba ck nói câu đuổi e đi rồi tới bây h e ko thích ba ck e lắm #xin_ý_kiến nghĩ mà chán wá

10 Các câu trả lời

thêm ông già ck bị khùng, gia trưởng, cộc cằn. Gặp đây là đây sút cho vào mồm 1 phát coi còn thở ra dc câu đuổi ko. Ba ck mà làm như hoàng đế vua chúa, báu quá, chắc sợ à 🙄 đó là lý do tui cực kỳ ghét tứ đổ tường và vũ phu. Nhậu nhẹt xong dở thói côn đồ à. Tui mà là bà má ck là ổng nhậu 1 chai, tui đập đầu ổng 1 chai. 🙄

3y ago

ba ck của mình còn có cái tật hay nhảm nhảm có câu nói hoài

đừng quan tâm làm gì cho mệt mom ơi, người say xỉn là vậy rồi mình cũng k chấp nữa

kệ ổng đi mom.. k kệ đc thì phải tìm cách cho ổng chừa cái tật..😎

do ông í uống rượu nên vậy í m kệ ô í

kệ đi mom, bận tâm chi đâu

Bỏ ngoài tai cho lành mẹ à

chắc do say thôi m

thôi kệ đi mom

kệ ổng đi m

kệ đi m