Game vui với emoji

Hãy đặt 1 câu bằng các biểu tượng icon (kèm giải thích kế bên). theAsianparent sẽ dành tặng 200 điểm cho 5 mẹ có câu nói vui hoặc ý nghĩa nhất với icon. Ví dụ: ✅?❌? - Thích chạy bộ, không thích đi xe máy Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình nào các mom ơi!!! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/04/2020

Game vui với emoji
43 Các câu trả lời

💕💁👶🌊🌌.👪👐🍃🌊🔄🌎. 🕐👴👵🙏👦👧😘😍🎓. 💞💞💞💞💞💞 Tình yêu mẹ trao con dạt dào như biển, thầm lặng như vì sao đêm. Ba mẹ mãi luôn bên con chở che khi vấp ngã, trước sóng gió, vòng quay của cuộc đời. Dù thời gian trôi đi ba mẹ dần già yếu nhưng luôn mong cho con yêu luôn hạnh phúc, thành tài. I love you very much!!!