Game vui với emoji

Hãy đặt 1 câu bằng các biểu tượng icon (kèm giải thích kế bên). theAsianparent sẽ dành tặng 200 điểm cho 5 mẹ có câu nói vui hoặc ý nghĩa nhất với icon. Ví dụ: ✅?❌? - Thích chạy bộ, không thích đi xe máy Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình nào các mom ơi!!! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/04/2020

Game vui với emoji
43 Các câu trả lời

💁‍♂️🕊👼,💁‍♀️💐👨‍🌾 ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa, mẹ sẽ là cành hoa, cho con cài lên ngực 👩‍❤️‍👨🛡,🙆‍♂️🙆‍♀️🔛👶 Ba mẹ là lá chắn, che chở suốt đời con 👶❤️🙋‍♂️,👨‍👦 Vì con là con ba, con của ba rất ngoan 👶❤️🙋‍♀️,👩‍👦 Vì con là con mẹ, con của mẹ rất hiền 🌇➡️🧍‍♂️,✈️🌏 Ngày mai con khôn lớn, bay đi khắp mọi miền 👶🙅‍♂️🙅‍♀️,👨‍👩‍👦 Con đừng quên con nhé, ba mẹ luôn yêu con

🇱🇨🇸🇾🇹🇭🇹🇹🇺🇬🇻🇪🇻🇪🇸🇩🇹🇿🇺🇿🇹🇲🇸🇪🇪🇸🇮🇹🇼🇫🇺🇿🇹🇴🇪🇸🇮🇹🇹🇻🇰🇵🇨🇭🇸🇿🌎🌞⭐️⭐️🍗🍖🍤🥞🥓🥓🍕🌮🍙🍚🍼🍻🥐🥚⛑👕👖👕👠👠👒🎓👨‍👨‍👦‍👦👩‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👦👩‍👦Cầu cho thế giới bình an hoà bình nhân ái..mọi người luôn có công việc ỗn định an cư lập nghiệp thì cuộc sống mình cũng tốt theo

💕💁👶🌊🌌.👪👐🍃🌊🔄🌎. 🕐👴👵🙏👦👧😘😍🎓. 💞💞💞💞💞💞 Tình yêu mẹ trao con dạt dào như biển, thầm lặng như vì sao đêm. Ba mẹ mãi luôn bên con chở che khi vấp ngã, trước sóng gió, vòng quay của cuộc đời. Dù thời gian trôi đi ba mẹ dần già yếu nhưng luôn mong cho con yêu luôn hạnh phúc, thành tài. I love you very much!!!

👼🏻➡️🎁🍀➡️🔮🎩 👨🏻👩🏻❤️👼🏻1️⃣🌐 ... Con trai, con là món quà may mắn, là phép màu. Ba mẹ thương con nhất quả đất. ... ❤️ (Comments tham gia trong post là sản phẩm trí tuệ của mỗi người, mong được sự tôn trọng của các bạn bằng cách không copy - sao chép 😊)

Xin chúc mừng 05 mẹ sau đã tạo ra những nụ cười nhẹ nhàng cho đội ngũ TAP: - Lê Yến Duy - Ngọc - Bí Ngô - Nguyễn Linh - Nguyễn Huy Cảnh 200 điểm sẽ được nhanh chóng chuyển vào tài khoản các mom! Cảm ơn cả nhà đã tham gia nhiệt tình. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!

🌠 🤰🥜🍓🍌🍇🌽🍆🥥🍍🍈🍉🤱 9 tháng sinh thành 👶 🧒 🤸‍♂️ 🏄‍♂️ 👨‍🎓 💑 🤵👰 👨‍👩‍👧‍👧 👴👵♥️👶 Một đời yêu thương TT ( mỗi loại tương ứng kích cỡ của con trong thời gian mang thai thăm khảo App Tap và trưởng thành ạ )

👣🏡👩‍🦰, 🌇. 🕺✋⏱️, 🚪🧔. 🍃🍃🐺🐺🐺🧔. 🍂🧔🧹🐓 Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút, bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà

💁🛵👩‍🏫🌄( mẹ đi làm, từ sáng sớm) ⏰🌬️🍙🛒🥩🐟( Dậy thổi cơm, mua thịt cá) 👶👩💋(Em kề má, được mẹ thơm) 👩👶❤️👩(Ôi mẹ ơi, con yêu mẹ quá!)

😍👶👣🌏💑, 🎁💟 👪. 👦👧❤❤👶Cảm ơn con đã bước vào thế giới của ba mẹ, là món quà tuyệt vời đối với ba mẹ. Ba mẹ yêu con rất nhiều, iloveyou so much

🏡🙆👩 Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo 🚶🏫👩🙆 Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền 👩🙆👭 Cô và mẹ là 2 cô giáo 🙆👩👭 Mẹ và cô tới 2 mẹ hiền