Điền vào chỗ trống (01/08)

Các ba mẹ hãy cùng TAP chơi game được yêu thích nhất này nha! Điền vào chỗ trống trong câu: "Ba mẹ là..." Mỗi comment được tính là 1 đặc điểm/diễn tả/mô tả về ba mẹ. Các mom có thể điền bao nhiêu thỏa thích cũng được. Giải thưởng điểm lần lượt là 500 - 400 - 300 - 200 - 100 dành cho top 5 mom có thể comment số từ diễn tả về bố của mình nhiều nhất, thông qua số lượng comment. Không chấm giải dựa trên comment gộp. Ví dụ: Comment 1: trưởng thành. Comment 2: chững chạc - Hợp lệ Comment 1: trưởng thành, chững chạc - Không hợp lệ Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 01/08/2020

Điền vào chỗ trống (01/08)
6856 Các câu trả lời

Đây là kết quả top 5 mom có số lượng từ điền nhiều nhất ạ: - Võ Tường Vy - 1349 từ - Tiến Lăng - 1039 từ - Quy Kim - 802 - Linh Nhu - 687 - Pham Thao - 605 Các mom kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nhé <3

Chỉ có 5 người nhiều nhất thì chịu thua rồi ad 😴

Lá chắn che chở suốt đời con

Người trụ cột của gia đình

người giáo viên Đức Hạnh

Phó Giám đốc Phó Giám mục

Sự tin tưởng tuyệt đối

Người công dân tốt bụng

Người yêu con vô bờ bến

Nhân viên xuất nhập khẩu