Trò chơi icon quay trở lại (18/07)

Hãy diễn tả mỗi quan hệ với chồng bạn bằng icon để tạo ra câu có nghĩa. Với 30 câu = icon, TAP sẽ tặng bạn 150 điểm. Ví dụ: Tôi 😍 chồng Đặc biệt, giải thưởng 400 điểm cho mom tạo ra nhiều câu tình cảm = icon nhiều nhất. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 18/07/2020

Trò chơi icon quay trở lại (18/07)
4779 Các câu trả lời

Tôi 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 👙👙👙🍸👙👙👙 👙👙👙🎀👙👙👙 🍸👙👙🍸👙👙🍸 🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍸 🎀👙👙👙👙👙🎀 🍸🍸👙👙👙🍸🍸 🍸🍸🍸👙🍸🍸🍸 Party Time! chồng

Xin chúc mừng mom Mai Mẫu với số lượng cảm xúc nhiều nhất. Cả nhà kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nhé.

Tôi luôn dặn chồng tuân thủ quy định an toàn giao thông🚦🚥

Chồng luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc các m nhỉ

Tôi 🚌💨💨💨🏃😂 Missed a bus! chồng

Tôi 👩‍❤️‍💋‍👩 chồng

Tôi 👨‍❤️‍💋‍👨 chồng

Tôi nói chồng nói không với 🚬

Tôi 🚙💨🚦🚗🚕🚓 chồng

Vợ chồng tôi đều thích🏝️