Game icon (01/07)

Hãy diễn tả mỗi quan hệ với chồng bạn bằng icon để tạo ra câu có nghĩa. Với 20 câu = icon, TAP sẽ tặng bạn 100 điểm. Đặc biệt, giải thưởng 400 điểm cho mom tạo ra nhiều câu tình cảm = icon nhiều nhất. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 01/07/2020

Game icon (01/07)
2259 Các câu trả lời

Các m vào game, dừng lại một chút, like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn nhiều nhiều 😍 https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Xin chúc mừng Mẹ Bánh Bao với số lượng 459 câu icon. Điểm sẽ được tặng trong hôm nay. Cả nhà chú ý nhé.

👫💏🏡👶👦👧👴👵chúng ta sẽ nắm chặt tay nhau, yêu nhau sống trong căn nhà nhỏ với những đứa con cho đến già

👦💆‍♀️👧 ,👧❤❤❤👦,👧😘😘😘👦,👦😄😄😄, anh massage cho em, em hạnh phúc, em hôn anh, anh cười haha