Game vui 22/04/2020

Hãy điền vào chỗ trống câu sau: "Tôi là người phụ nữ___" Chỉ cần bạn điền 1 - 2 từ tạo nên câu ý nghĩa, theAsiaparent sẽ gửi tặng mẹ 10 điểm! Quá đơn giản luôn các mẹ ơi! Mẹ điền càng nhiều từ, càng thêm được nhiều điểm. Với mỗi một comment hợp lệ và tạo nên câu ý nghĩa, theAsianparent sẽ cộng thêm mẹ 10 điểm. Ví dụ: Comment thứ 1: dễ thương => cộng 10 điểm Comment thứ 2: vui vẻ => cộng 10 điểm Tổng cộng mẹ sẽ được cộng 20 điểm Lưu ý: - Không gộp nhiều từ trong một comment, ví dụ: Comment thứ 1: dễ thương, vui vẻ => Không hợp lệ - Các comment phải liên tục, chỉ tính lần tham gia đầu tiên. Ví dụ: buổi sáng, mẹ đã comment 5 lần, sau đó, buổi tối mẹ quay lại comment thêm 5 lần nữa thì theAsianparent sẽ không tính điểm 5 lần của buổi tối. Vậy nên, mẹ hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi rời khỏi game này nhé! ^^ Hạn chót tham gia: 23h59p, ngày 22/04/2020

Game vui 22/04/2020
1893 Các câu trả lời

Hahaha. Bị ngắt bởi chị mẹ khác rồi mà k biết luôn. Trò này hài quá nãy giờ tưởng mình comment liên tục k ah

Game đã kết thúc, cảm ơn các mẹ đã tham gia nhiệt tình!

Game này sao lâu chưa thấy ad tổng kết ạ

tôi là người phụ nữ yêu chồng thương con

Tôi là người phụ nữ biết yêu thương

Game này chưa thấy đc cộng điểm ạ

4y ago

Lâu rồi m nhỉ

tôi là người phụ nữ yêu thiên nhiên

tôi là người phụ nữ có trách nhiệm

Tôi là người phụ nữ có chính kiến

Tôi là người phụ nữ biết hi vọng