Game vui mỗi ngày xuất hiện cho cả nhà lấy thêm điểm đây!

Hãy cho theAsianparent biết số tim mẹ sẽ thả trong hôm nay, theAsianparent sẽ tặng mẹ đúng số điểm như vậy! Mẹ có thể thả tim bất cứ câu hỏi, câu trả lời, hình ảnh ở bất cứ đâu... miễn là trong ứng dụng! Comment ngay tại post này số tim mẹ sẽ thả, theAsianparent sẽ kiểm tra và tặng đúng số điểm như vậy. Ví dụ: 50 ♥️ có nghĩa mẹ sẽ thả 50 tim ở bất cứ đâu tại app và nhận 50 điểm. LƯU Ý: chỉ được tối đa 200 tim Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 16/04/2020 Lưu ý: Nếu mẹ không thực hiện thả tim như số đã comment, theAsianparent có quyền không tặng điểm cho mẹ nha!

Game vui mỗi ngày xuất hiện cho cả nhà lấy thêm điểm đây!
89 Các câu trả lời

Cảm ơn các mẹ đã tham gia, điểm sẽ chuyển đúng với số tim các mẹ đã comment nếu các mẹ đã thực hiện đúng nha. Thời gian nhận điểm: trong vòng 1 tuần kể từ ngày kết thúc game.

Cả nhà lưu ý nha, AD vừa cập nhật lại luật chơi, chỉ tối đa 200 tim thôi nha cả nhà! Vì nhiều mẹ đặt 1000 tim, AD đếm không nổi đâu ạ. 😂😂

4y ago

k bt sau chuyến này mấy mom có xuyên thả ❤ k 😂😂

theAsianparent khuyên các mom chỉ nên tối đa 100-200 tim thôi nha cả nhà, vì cả nhà sẽ không thể đếm tới 1000 đâu ạ ^^

4y ago

Cảm ơn ad. Hú hồn chim én. 😂

Thêm 1 tim cho ad Phải trúng số lần mới cho điểm ạ Căng à

Thả tim là comment trái tim hay thích bài đăng z mọi ng

4y ago

Với ce mh : ko gì là ko thể m nhỉ. 😁

Mình lại chuyên tim dạo Biết đâu mà lần ta Haha

sáng giờ thả hơn 100❤ rồi

200❤️❤️❤️❤️❤️

Kết thúc lâu rồi các mom ơi