Trò chơi icon (16/06)

Hãy comment đúng hình ảnh icon như bên dưới để được nhận điểm từ TAP! Mom nào có thể bình luận 4 hàng bằng 4 comment như bên dưới sẽ được cộng đủ 85 điểm nha! Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 16/06/2020

Trò chơi icon (16/06)
260 Các câu trả lời

Mỗi phiên bản OS của điện thoại có icon khác nhau. Nếu Ad yêu cầu giống tuyệt đối thì chịu..😂😂😂

sao mình vào app ko thấy bài đăng event v. khi thấy thì hết thời gian tham gia.bỏ lỡ nhiều lần r ad ơi 😥

4y ago

mình nhận được nè.mom thử xóa ứng dụng rồi tải lại thử xem được ko nhe.

Điểm game này đã được cộng rồi nha mọi người!

4y ago

Thế mình nhận được zoi

☀️👓 ☕️💔 👌☁️⚡️ 🙋🏻‍♀️🙏🍼🍷

☀️👓 ☕️💔 👌☁️⚡️ 🙋‍♀️🙏🍼🍷

Đã hết thời gian tham gia rồi nha mọi người ơi!

☀️👓 ☕ 💔 👌☁️⚡ 🙋‍♀️🙏🍼🍷

☀️👓 ☕💔 👌☁️⚡ 🙋‍♀️🙏🍼🍷