ultrasound sayang pera ko.

Huhuhu...i am 21 weeks and 5 days ng pa ultrasound po ako kanina kaso hindi makita gender ni baby kc nka frank breech sya.gumagalaw nman sya kaso hindi kalakihan ung bukaka nya.

27 Replies

dun sa pinagpa ultrasound ko sis nung una di din makita ung gender ni baby. pero pinabalik ako at libre nalang nung pagbalik ko, para lang makita gender, kaso wala na ko printed copy haha.. gusto ko sana meron ako printed copy ng gender ni baby sayang 😅