Bị bong tách khi ra dịch màu nâu khi mang thai 9 tuần

Hqa đi khám bsi nói e bị bong tách phải nhét thuốc này. Mấy hôm trc e bị đau bụng lâm râm nhưng chỉ nhẹ nhẹ thôi nên nghĩ ko sao, đến khi ra dịch nâu đi khám mới biết nguy hiểm v. giờ e lo quá, xin nghỉ cả ngày nay, còn mấy ngày nữa tết nên e xin nghĩ qa tết luôn. Có mẹ nào giống e mà thai vẫn ổn ko ạ. Ko biết phải nhét thuốc đến khi nào nữa.

Bị bong tách khi ra dịch màu nâu khi mang thai 9 tuần
6 Các câu trả lời

Mình dọa sinh non nên có nhét nè Mom. Lúc đầu nhét 2 hộp trong 1 tháng, ngày 1 viên. Sau 34w có cơn gò sớm thế là nhét thêm gần tháng nữa. Ko bit Mom sao chứ mình nhét bả thuốc còn nó ra ak, là nó ngứa mép ngoài nè. Tối ngủ nó cứ rít rít. Trộm vía nay 37w5d mình oy. Mình dừng lúc 37w ak. Mom cứ theo chỉ định bác sĩ nha, chúc Mom thai kì khỏe mạnh ❤

Mh cũn phải nhét lần 2v hồi đầu thai kì, mà giờ thai đc 38w r nè mom. Do thai còn mới nên dễ bong tách á. Mom ráng nghỉ ngơi nhìu nhất có thể, ko làm việc nặng, đi cầu thang, tuyệt đối ko ngồi xổm vs qan hệ vs ck sẽ làm tử cung bị kích thích dễ sảy lắm. Vs nữa là ăn uống đủ chất, uống sữa cho có canxi nha mom

Mình cũng ra máu nâu nhưng được kê thuốc uống chứ ko đặt. Nhưng uống thì say thuốc kinh khủng luôn. Chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh nhé

nghe theo chỉ định của bs,nghỉ ngơi nhiều,chú ý ko ngồi xổm,ăn các đồ bổ dưỡng thai như cá chép,khoai sọ,sữa tươi ko đường m nhé

m cứ làm theo lời bác sĩ nha, em thì k bị..😅

nghe theo bs nha m