thắc mắc, e ra dịch nâu khi mang thai 18 tuần có nguy hiểm k?

Trc bầu khám phụ khoa e bị viêm lộ tuyến nhẹ, đã đặt thuốc 1 time, test lại cổ tử cung cũng lành rồi nên bsi cho thả thụ thai, mấy tháng đầu hơi nghén nên e giữ gìn lắm, nay dc 18t sáng ngủ dậy đi wc e thấy có ra chút dịch màu nâu ở đáy quần lót, sợ động thai nằm yên trên giường chưa dám đi khám lun, có mom nào gặp tr,h giống e k?

11 Các câu trả lời

Ra dịch nâu có thể là viêm nhiễm, dọa sinh non, nhau thai bất thường. Mom nên hạn chế vận động và chú ý đến ăn uống, kiêng rượu bia, thuốc lá, cà phê hoặc chất kích thích.Mom đừng ăn các món kiêng cử như đu đủ xanh, mướp đắng, rau răm, nội tạng động vật, đồ ăn sống. Thay quần lót và vệ sinh cẩn thận, quan sát nếu có đau bụng hay chuột rút thì nên vào thăm bs liền để bác thăm khám nha

M đọc trên TAP nhớ là cứ 10 ng thì có 1 nửa có htuong ra dịch màu nâu ở tuần 18, tâm lý thường sẽ hay nghĩ đến động thai nhưng còn tùy các dấu hiệu đi kèm nữa. ngứa, có mùi thì là viêm nhiễm vùng kín, ra máu đau rát thì là do qhe mạnh làm tổn thương âm đạo, dọa sảy thì sẽ có cơn co, đau bụng, đau lưng,. mon nên nghỉ ngơi theo dõi thêm, k ổn thì nên đi ktra sớm cho ytam

Dịch nâu ra ít thì có thể m bị viêm thôi

Ra dịch nâu đi khám liền mom

nên đi khám cho yên tâm m ơi

Nên đi khám cho yên tâm Mom

đi khám liền đi mom ơi

m đi khám cho chắc đi m

m nên đi khám nè..

đi khám ngay m ơi