Đau bụng bên trái khi mang thai tháng cuối có nguy hiểm ko cm?

Hồi mới mang thai e hay bị đau bụng, đi khám thì bị bong tách phải nhét thuốc cả tháng. Bây giờ bầu tháng cuối tự nhiên đau bụng bên trái nên lo lắng quá cm. Mai ck e mới xin nghỉ đc để chở e đi khám, nên e lên đây hỏi trc cm xem sao. E đếm thai máy thì thấy con vẫn cử động như bình thường, e cũn ko có mệt mỏi hay ra máu gì hết ạ

5 Các câu trả lời

Có thể do tử cung mở rộng nghiêng về bên phải làm dây chằng bên trái bị kéo căng gây ra những cơn đau thôi mom. Mom nên bình tĩnh đợi mai đi khám xem sao. Còn giờ mom hạn chế vận động mạnh như leo cầu thang, mang vác vật nặng,...Nếu đau thì ngâm mình trong nước ấm hoặc chườm túi nước ấm quanh vùng bụng đau sẽ đỡ đau hơn á mom

hạn chế vận động nặng,bình tĩnh đợi đến mai đi khám xem sao m nhé

m nằm dưỡng thai mai đi khám xem sao..

Ráng đợi tái khám xem sao Mom

chúc mom nhiều sức khỏe