Đau bụng khi mới mang thai

Con bé gần nhà mh mới mang thai hơn tháng thì đau bụng dưới, đi khám bị bong tách phải nhét thuốc và nằm yên trên giường để ổn định thai. Nên mới hqa mh đau 1, 2 lần là alo ox nghỉ làm chiều chở đi khám liền. May mà chỉ do xương chậu và tử cung co bóp, vs bé đang phát triển nên các cơ bị chèn ép thôi. Bsi cũng nói mh nên đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên để bé ko chấn động :))

8 Các câu trả lời

Đúng r đó mom, có bầu mà nhót nhét gì bất thường là ôm bụng đi khám ngay cho yên tâm nè. Nếu đau bụng dưới khi mới mang thai tuần đầu có thể do thai làm tổ, vs nội tiết tố thay đổi. Mẹo để mh bớt đau là uống nước nhiều, ăn nhiều rau để tránh táo bón, tập thể dục nhẹ nhàng để các cơ co giãn tốt ko bị đau nhức

bầu là phải như m, thấy gì lạ đi khám ngay là chuẩn rồi á.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh nha..🥰

đúng nè mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

chúc m thai kỳ mạnh khỏe bình an nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

chúc mom thai kì khoẻ mạnh nha

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom thai kì khoẻ mạnh