Không nên quan hệ tình dục vào thời điểm nào?

Các chị ơi, có chị nào mới mang thai mà bị bong tách phải nhét thuốc nhưng sau đó thai ổn ko ạ, nói cho e yên tâm chứ cả đêm e mấy ngủ vì lo. E nay thai 7w r, mấy hôm trc có đau âm ỉ bụng dưới, đi siu âm đầu dò bsi nói bong tách về nhét thuốc này. Hạn chế đi lại vs làm việc nặng. E về ôm mền gối xuống nhà bếp nằm luôn, tại phòng e trên lầu 3 lận. Chị ck e còn nói kiêng qan hệ. Mh kiêng qan hệ suốt thai kì luôn hay s các chị?

6 Các câu trả lời

Những thời điểm không nên làm chuyện ấy là 3 tháng đầu, 3 tháng cuối, mà đó là lý thuyết thôi. Còn mom bóc tách là thai k ổn r kiêng luôn đi đừng có qhe mà sau này có gì hối hận. Chỉ có bà bầu nào khỏe mạnh, thai cũng ổn k có vde gì bất thường, và bà bầu muốn qhe thì mới qhe trong 3 tháng giữa thôi chứ k phải ai cũng qhe đâu, mình hồi đó kiêng cả thai kỳ luôn

Mh cũng như mom, nhét thuốc ngày 2 lần khoảng 1,2 tuần ổn, giờ bà nhỏ đc gần 2 tuổi r nè, mom đừng lo quá nha. Bây h là thời điểm không nên quan hệ để tránh làm tách thêm nè. Sau đó ổn r thì qan hệ nhẹ nhàng cũng ko sao. Nhưng nếu âm đạo ra máu hay viêm nhiễm thì cần kiêng qan hệ tránh làm nhiễm lan đến các cơ quan vùng chậu

mình cũng bị bóc tách, bs cho thuốc về nhét nè mom, cơ địa của mom như vậy thì nên kiêng cả thai kỳ cho an toàn nha

thai mom yếu nên đừng qh thì tốt hơn.mình kiêng suốt thai kỳ luôn nè.con quan trọng hơn.

nếu thai khỏe, sức khỏe ổn định thì có thể quan hệ 3 tháng giữa

nếu thai yếu thì mom nên kiêng nè cho tốt