Bị bong tách khi ra dịch màu nâu khi mang thai 9 tuần

Hqa đi khám bsi nói e bị bong tách phải nhét thuốc này. Mấy hôm trc e bị đau bụng lâm râm nhưng chỉ nhẹ nhẹ thôi nên nghĩ ko sao, đến khi ra dịch nâu đi khám mới biết nguy hiểm v. giờ e lo quá, xin nghỉ cả ngày nay, còn mấy ngày nữa tết nên e xin nghĩ qa tết luôn. Có mẹ nào giống e mà thai vẫn ổn ko ạ. Ko biết phải nhét thuốc đến khi nào nữa.

Bị bong tách khi ra dịch màu nâu khi mang thai 9 tuần
6 Các câu trả lời

nghe theo chỉ định của bs,nghỉ ngơi nhiều,chú ý ko ngồi xổm,ăn các đồ bổ dưỡng thai như cá chép,khoai sọ,sữa tươi ko đường m nhé