ra dịch nâu mang bầu 7w

các m ơi. có ai giống e k . thai 7w thì ra dịch nâu. di khám bs nói động thai bóc tách 10%. cho thuốc uống. vài ngày sau đi khám lại thì có tụ dịch màng đệm. bs cho thuốc uống mà dịch nâu nó k hết. lo quá. có sao k ạ??e từng có tiền sử thai lưu 17w .buồn quá

18 Các câu trả lời

Mình cũng bị tụ dịch rất nhiều đi khám bác sĩ cho thuốc về uống và hai tuần phải đi khám mua thuốc 1 lần đến 3 tháng là hết dịch giờ mình đã sinh bé được hơn hai tháng.minh cũng có tiền sử bị sẩy thai do tu dịch .

4y ago

e cũng bị từ tuần 6 mà bh dc 14w r vẫn chưa khỏi bs cho thuốc uống và đặt . mom bs kê thuốc j vậy ạ

Trc mk cũng ra dịch nâu. Xog bsi kê cho loại thuốc dupaston ngày 2v. Giờ thai 23tuan nè. Đi khám bsi bảo dịch nâu ksao. Ra máu mới sợ. Mom thử đào củ gai tươi uống nhé.

4y ago

M ra dịch nhiều k , với lại mấy ngày liên tiếp k m , m 10w r cũng bị ra dịch

Mình cũng bị ra dịch nâu suốt từ lúc có thai cơ. Mà điều trị thuốc nội tiết mãi k khỏi. Mình 7 tuần mà chưa có tim thai.lo lắng lắm các mom ah

Mình cũng ra máu xong 2 ngày thì chuyển sang màu nâu kèm theo thì thoảng dau bụng bây giờ đc 8 tuần rồi nhưng vẫn chưa đi kiểm tra ko biết có sao ko

K sao đâu , đặt thuốc đi nó ra hết á . mình bị tụ dịch bằng ngón tay cái v mà đặt r quay lại khám tự nó hết

4y ago

Mình thì lâu lâu bị ra như man cá mình cũng sợ lắm tại lúc trước mình hư hết lần nên mỗi lần kỳ là mình đi siêu âm nhìu ko biết có ảnh hưởng bé ko các mẹ

Nếu ở Hn chị qua pk Kha Trâm nhé. Thuốc ở đây ổn lắm. Em cũng bị ra máu 2 lần giờ bé đc 27w r nè

Mình từng bị như b.nhưng mình nhập viện rui bsi theo dõi và uống thuốc là ok b.đừng lo quá

5y ago

Bạn nằm viện nào thế. Theo bác sĩ ở đâu tư vấn mình với

Chị đi khám pk Kha Trâm ở Nguyễn Tuân đi. Mình thấy bên đây thuốc thang ổn lắm.

Mỗi ng 1 cơ địa khác nhau, tốt nhât la b nên đến viện sản nào đó khám

Mình thai 11 tuần. Tụ dịch màng nuôi 2mm nên cũng đang lo lâm