Ra máu nâu khi mang thai 5 tuần có nguy hiểm ko ạ?

Có mom nào ra dịch nâu khi mang thai 5 tuần không ạ. Cho em xin vía động viên là không sao đi ạ? Tuần trc e thử que thấy 2 vạch, đi khám bsi nói đc 4 tuần r, có cho e thuốc để uống. Nhưng sáng nay e đi vệ sinh thấy bị ra ít dịch nâu. E đi lại nhẹ nhàng nhưng phòng làm việc của e nằm ở tầng 3 nên mỗi ngày đều phải leo thang vì đi thang máy e thấy ngộp ngạt lắm. E hoang mang quá, lần đầu làm mẹ mà nhà có 2vc, ko biết phải làm sao hic

2 Các câu trả lời

Bsi cho bé uống thuốc là thuốc j vậy, ý là vitamin tổng hợp phải k, chứ nếu mà thai yếu hay có dấu hiệu bất thường thì đã phải dặn dò thêm rồi chứ. Tầm tuổi thai này là lúc phôi vẫn tiếp tục bám vào niêm mạc tử cung để làm tổ nên cthe gấy ra htuong xuất huyết gọi là máu báo thai đó. máu này ra ít lắm, 1, 2 ngày là hết, e cứ theo dõi thêm xem, nếu màu máu chuyển sang đỏ tươi, đau quặn bụng kéo dài thì k dc chủ quan đâu

Mom nên đi kiểm tra cho yên tâm nha. Mh nghĩ có thể do động thai vì mom đi cầu thang nhìu mỗi ngày. Mom cố gắng đi thang máy để ổn định thai nha. Nghỉ ngơi nhìu, tránh làm việc nặng, ko qan hệ vc trong thời gian này. Nếu là động thai thật, có thể bsi sẽ cho thuốc nhét hoặc kê thuốc chống co thắt tử cung, khâu vòng cổ tử cung…