Ra dịch màu nâu khi mang thai 14 tuần có nguy hiểm ko?

E bầu 14w mà hqa bị ra ít dịch nâu, e có nge nói khi nào sắp sinh mới ra dịch nâu nên e lo lắng qá ạ. Chiều nay ck e mới nghỉ đc để chở e đi khám. Sáng h e có theo dõi thì ko đau bụng, mệt mỏi, vẫn bt như mọi ngày thôi. Chỉ có vùng kín của e dạo này hay bị ngứa, có mùi 1 chút. Ko biết có phải như v mà ra dịch ko nữa

3 Các câu trả lời

Có thể e bị viêm phụ khoa đó. E nên vệ sinh vùng kín nhìu lần và lau khô r mới mặc quần lót. Nên chọn quần lót mềm, thoáng, thấm hút tốt, thay thường xuyên nếu ra khí hư nhìu. Nếu dịch có mùi hôi khó chịu, hãy dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch. Nên chọn loại có độ pH trung bình, không quá cao cũng không quá thấp.

có thể bị viêm nhưng cũng có thể động thai, bóc tách gì đó m ạ.. cứ theo dõi đợi đi khám xem sao m nhé..

m đi khám cho chắc nè