Các mom ơi cho e hỏi ,bé nhà e dc 5 tháng rưỡi mà bé ho với sổ mũi, lm sao cho bé nhanh khỏi ạ,e c,ơ

Ho lâu không hết

18 Các câu trả lời

mom giữ ấm cơ thể cho con, rửa mũi bằng nc muối sl cho bé, uống siro ho, nếu k khỏi thì phải đi khám lấy thuốc nha mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

1y ago

Các mẹ ơi! Cho e hỏi uống si rô ho, bé em 4 tháng e cho bé uống trực tiếp k pha vào sữa được k ah? Bé nhà em bị bệnh nên bé k chịu ti bình. Em lo quá! Nhờ các c chỉ thêm giúp em! Em cám ơn ah!

Sổ mũi thì nhỏ thuốc muối sinh lý. Ho thì cũng không nên mua siro uống vội vì nghe bảo có những siro giữ đờm lại ở cổ nữa ý, em cũng kbiet sao. Nếu tình trạng kéo dài 4-5 ngày thì đưa đi khám m nha

1y ago

Dạ, e cảm ơn mom nhiều

Be nhà minh ho với so mũi chỉ cần bôi dầu tràm vào giữa lòng ban chan mat xa từ dưới len tren . 3 ngày khỏi luon.

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều

ho lâu không hết thì nên cho bé đi khám, sổ mũi thì nhỏ mũi thường xuyên, giữ ấm cơ thể cho bé

1y ago

Dạ e cảm ơn mom, e cũng đi bs rồi ạ,uống thuốc thì bé bớt chúc, chứ không hết mom ạ

Cho bé uống bổ phế ý c , có loại dùng cho trẻ từ sơ sịn

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nhé

1y ago

Dạ e cảm ơn mom

Giữ ấm cho bé, rửa nước muối sinh lý nha mom

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều

Mình đang cho bé ún siro poópan mom a

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều

khám bác sĩ uống thuốc thôi ạ

mom đưa bé đi khám cho yên tâm nhé

1y ago

Dạ, bé đang uống thuốc của BS cho đở chứ không hết mom ạ,nên hỏi mấy mom có cách trị nhân giang nào mau hết chỉ giúp em,e cảm ơn nhiều ạ