táo bón

Bé nhà e vẫn uống biogaia đều mà 5 hôm nay chưa đi ị r. Bé nhà e hơn 3th, các mom có cách gì giúp e k ạ

39 Các câu trả lời

Bạn mát xa bụng theo chiều kim đồng ấy, nhưng giai đoạn 3 tháng thỉnh thoảng bé vẫn hay bị táo bón có khi 2-3 ngày mới ị một lần do thay đổi gì gì đấy mình đọc lâu lắm rồi. Bé đầu nhà mình kỉ lục lần cao nhất là 5 ngày. Trên thế giới có bé tới 7 ngày, nhưng nếu bé bú mẹ thì bạn chỉ cần ăn đồ mát với rau trái cây kèm thêm thì dễ giải quyết hơn bú sữa ngoài. Qua hết tháng thứ 3 hệ tiêu hoá dần ổn định thì bé sẽ ị ngày 1 lần hoặc 2 ngày 1 lần. Nếu bú nhiều có khi 2 ngày một lần. Bạn nhớ để ý phân của bé nữa nha.

mát xa bụng cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mát xa bụng cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Nếu con ko cố rặn hay khó chịu thì không sao m. Nếu không m lấy cây mồng tơi, tước lấy thân rồi ngoáy hậu môn, hoặc lấy bông tăm phết mật ong ngoáy hậu môn là cion đi ngoài ngay

4y ago

Vậy thì không sao m. Con đang giãn ruột thôi. Đừng cố làm cho con đi ngoài sẽ không tốt cho khớp rặn của con. M cứ để khi nào con đầy trong ruột rồi con sẽ đi

Mình ra hiệu thuốc mua gói cam tiêu cho trẻ á m uống vào là bt lại liền M vào đây cho con e xin 1 like vs https://community.theasianparent.com/booth/745630?d=android&ct=b&share=true

có thể dùng men làm mềm phân cho dễ đi á m https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom nhấp vào link thả ❤ cho bé mình với nha

M mua bồ kết về đun sôi lên để ấm vừa phải dùng xi lanh xịt vào hậu môn bé. Bé sẽ đi luôn.

Cho e hỏi ngoài lề xíu. Bé cứ ăn ị bình thường. Ngủ ngoan chơi ngoan thì sao phải bổ sung biogaia ạ

4y ago

Mình cũng nghe là bé phải dùng kháng sinh mới nên bổ sung lợi khuẩn đường ruột. Thấy mom hỏi mình tưởng đâu cứ bổ sung khi k sao nên thắc mắc.hihi

Bạn cho bé uống men vi sinh chứ đừng cho bé uống men tiêu hoá ❤️

E co bán đồ cho bé đồng giá 30k wtam kp e gui mẫu 0914933375