Các mom ơi cho e hỏi ,bé nhà e dc 5 tháng rưỡi mà bé ho với sổ mũi, lm sao cho bé nhanh khỏi ạ,e c,ơ

Ho lâu không hết

18 Các câu trả lời

mom giữ ấm cơ thể cho con, rửa mũi bằng nc muối sl cho bé, uống siro ho, nếu k khỏi thì phải đi khám lấy thuốc nha mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

1y ago

Các mẹ ơi! Cho e hỏi uống si rô ho, bé em 4 tháng e cho bé uống trực tiếp k pha vào sữa được k ah? Bé nhà em bị bệnh nên bé k chịu ti bình. Em lo quá! Nhờ các c chỉ thêm giúp em! Em cám ơn ah!