Trẻ sơ sinh 4 ngày không đi ngoài có sao ko?

Hk hỉu s hồi xưa mấy bà mẹ sinh 7,8 người con r nuôi lớn hay ghê. Chứ e có 1 đứa mà thấy tóc bạc hết nửa đầu r. May mà mới có vài tháng chỉ ăn, ngủ, ỉa, đái thôi chứ chưa học hành mà e đã nhức óc. Nấu cho con ăn, con ko ăn cũn lo con ăn r ko ỉa đc càng lo hơn. Thằng cu e 4 ngày r ko thấy ỉa miếng nào cm ạ. Dù vẫn vui chơi, ngủ nghỉ, chạy nhảy bth, chỉ có ăn ít đi chắc do ko tiêu. Cm có cách nào cho bé đi ị dễ dàng chỉ giúp e vs ạ

8 Các câu trả lời

Hồi mh cũn tìm hỉu trẻ sơ sinh 4 ngày không đi ngoài có sao không trên TAP thấy nếu 4 ngày mà đi ị ra phân mềm hay bé ko đau bụng, bụng chướng căng, rặn đỏ mặt tía tai, xì hơi nặng mùi thì ko sao. Mom nên cho bé uống nước nhìu, ăn rau, khoai lang, chuối, thanh long cho có chất xơ. Mỗi ngày massage bụng cho con để kích thích nhu động ruột, giúp bé đi ngoài dễ dàng hơn. Đặt ngón trỏ và ngón giữa gần với rốn của con, ấn nhẹ và xoay vòng tại chỗ, sau đó xoay vòng theo kim đồng hồ quanh rốn làm như v khoảng 15-20p

Trẻ sơ sinh 4 ngày không đi ị nếu đã qua mốc 8 tuần tuổi thì khả năng cao là bé bị táo r mom. Bé mom bú mẹ hay sct, nếu bu mẹ thì có thể con bú ít hơn nhu cầu nên 4 ngày k đi đó, còn sct thì dễ bị táo hơn. Mom thử mát xa bụng cho bé, tắm cho bé hoặc cho bé ngâm hậu môn trong nước ấm.

trẻ 2-3 tháng thì đang giãn ruột sinh lý m.. bú mẹ hoàn toàn thì có thẻ lên đến 10 ngày k ị luôn m nhé.. m lên mạng tìm hiểu giãn ruột sinh lý nha..

nếu bé bú mẹ thì mom ko dc ăn cay nóng dầu mỡ mom à, ăn rau xanh nhiều, đu đủ chín, sữa chua rồi cho con bú

m ăn nhiều rau, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé bú nè, m massage bụng cho bé

bé mk hồi cũng đến 10 ngày mới ị luôn thời kì giãn ruột của bé k sao nè

con mình 4 tháng nè,3 hôm nay chưa ị.haiz...

bé bú mẹ hay sữa công thức vậy mom?