Trẻ sơ sinh vừa bú vừa càu nhàu phải làm s đây cm?

Ko biết e có bị suy diễn ko mà e có cảm giác con e nó càu nhàu e cm ạ. Bé nhà e đc 1 tháng r, trv ăn ngủ tốt mà mấy bữa nay lúc cho bú nó cứ ứ ứ r nhăn nhó. Lúc ngủ thì cực cậy, dẫy đạp, có khi é lên 1 tiếng. Kiểu rất cay cú luôn í. Mà e bắn nhiệt độ thì con ko sốt, đi phân cũn bình thường. Có mom nào bị như e ko ạ?

12 Các câu trả lời

Ôi dào mấy đứa nhỏ này nhỏ tuổi mà cục tính đó mom. Nhưng mom xem lại có phải do sữa ra quá nhanh hoặc quá chậm đều khiến cho con khó chịu ko. Hay lúc ngủ chật chội, lạnh quá làm con ngủ ko sâu. Cũn phải xem kỹ chế độ ăn hằng ngày, đừng ăn món lạ, nặng mùi sẽ làm ảnh hưởng đến sữa. Vệ sinh ngực cẩn thận, xem lại tư thế cho con bú có khiến con ko thoải mái ko nha

giống bé mềnh hồi trc nè nhiều lúc hắn ré lên nẫu hết cả ruột, có thể do sữa ít hoặc sữa quá nhiều chảy mạnh bé cũng càu nhàu í

mấy bé nhỏ hay vậy lắm luôn buồn cũng khóc vui cũng khóc rồi khó chịu la làng lên , ráng thôi mom bé lớn sẽ đỡ nè

mình cũng vậy nè,tối thức đến 11h mới ngủ á, trầm cảm với nó luôn.mình kêu Ck mình mua ti giả cho nó ngậm nè

kiểu như nó đói mà mẹ chưa cho bú kịp nên nó càm ràm càu nhàu đó

kiểm tra xem có nhiều sữa hoặc ít sữa quá ko m nhé

trẻ sơ sinh đứa nào cũng láo toét v á m..😆😆

😂😂đồng cảnh ngộ m ạ

đứa nào cũng z đó m ơi.

đứa nào cũng vậy á mom