Cho e hỏi cách chữa khò khè cho trẻ sơ sinh ạ

Lúc trc thích trời lạnh bao nhiu bây h lcó con lại sợ trời lạnh bấy nhiu. Bé nhà mh mấy nay ngủ bị khò khè e cm ạ, mh thấy mũi bé có nhầy vs thêm cái tình trạng trẻ sơ sinh thở khò khè khi bú nữa nên mh nghĩ có thể là sổ mũi r. Trv là bé vẫn ăn, uống, ngủ và vui chơi bình thường nên cũn đỡ lo. Cm chỉ mh cách giúp hết tình trạng trẻ sơ sinh bị thở khò khè vs ạ?

7 Các câu trả lời

Mom mua nước muối sinh lý 0.9% về, rửa tay sạch r đặt con nằm ngửa. Nhỏ nước muối cho con 2-3 lần/ngày, mỗi bên 2 - 3 giọt. Đợi khoảng 3-5 giây để nước muối thấm sâu bên trong. Đỡ con ngồi dậy để nước muối cùng các bụi bẩn, dịch nhầy chảy ra bên ngoài. Sau đó lau sạch sẽ cho con bằng khăn mềm. Nếu cổ họng con còn có đờm thì phải hút mũi vs rửa mũi nữa thì mới sạch đc nha mom

Mom để ý giữ ấm cho con kẻo nhiễm lạnh lâu dễ viêm phổi thành mãn tính đó. nhỏ nmsl như mẹ Tina hdan rồi vuốt dọc 2 cánh mũi con từ trên xuống cho loãng dịch nhầy, làm đều đặn là con đỡ, nhiều dịch thì hẵng rửa xong chấm chút dầu tràm vào khăn sữa, yếm, lòng bàn tay, bàn chân, lưng, ngực cũng giữ ấm và làm thông mũi đó

M dùng dầu tràm xoa ngực, sau lưng, lòng bàn chân cho bé giữ ấm. Mũi thì dùng nước muối sinh lý vệ sinh sạch sẽ là được

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, giữ ấm lòng bàn chân cho bé m..

giữ ấm cho con, nhất là 2 bàn chân, nhỏ mũi, hút mũi cho con m ạ

nhỏ nước muối sinh lý cho bé