Tiêu chảy có phải dấu hiệu chuyển dạ tuần 38 ko cm?

Cm cho e hỏi lúc 38w cm có các dấu hịu như tiêu chảy vs chuột rút nhìu ko? S dạo này e hay bị tiêu chảy, dù chỉ ăn cơm nhà nấu, trưa e còn mang cơm theo đi làm, uống toàn nước lọc chứ ko dám order gì hết. Vs nữa là 1 đêm có khi chuột rút đến 5,6 lần. Như v có phải sắp sinh r ko hay do e bất thường v cm. E bé của e quay đầu hổi 37w r ạ

4 Các câu trả lời

Hồi mh 38w cũn tiêu chảy mà mh ko để ý, vì bình thường toàn bón mà nay tiêu chảy thấy nhẹ nhàng hẳn. Sau tìm hỉu mới biết đó là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh đó mom. Ngoài tiêu chảy thì còn có bụng tuột nè, chuột rút nhìu. Bây h mom nên kiểm tra lại hồ sơ vs giỏ đồ, nên để chung 1 chỗ. Nếu có thể thì xin nghỉ làm ở nhà chờ sinh

Đúng oy Mom. Tiêu chảy cũng là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh đó. Mom chuẩn bị đồ đạc, tinh thần , sức khỏe nha. Mình cũng 37w4d oy, cũng đang mong ❤

tiêu chảy cũng là 1 trong những dấu hiệu sắp tới ngày sinh ý m..

mình 39w rồi cũng mong lắm những dấu hiệu chuyển dạ