Trẻ sơ sinh 4 ngày không đi ngoài có sao ko?

Hk hỉu s hồi xưa mấy bà mẹ sinh 7,8 người con r nuôi lớn hay ghê. Chứ e có 1 đứa mà thấy tóc bạc hết nửa đầu r. May mà mới có vài tháng chỉ ăn, ngủ, ỉa, đái thôi chứ chưa học hành mà e đã nhức óc. Nấu cho con ăn, con ko ăn cũn lo con ăn r ko ỉa đc càng lo hơn. Thằng cu e 4 ngày r ko thấy ỉa miếng nào cm ạ. Dù vẫn vui chơi, ngủ nghỉ, chạy nhảy bth, chỉ có ăn ít đi chắc do ko tiêu. Cm có cách nào cho bé đi ị dễ dàng chỉ giúp e vs ạ

8 Các câu trả lời

trẻ 2-3 tháng thì đang giãn ruột sinh lý m.. bú mẹ hoàn toàn thì có thẻ lên đến 10 ngày k ị luôn m nhé.. m lên mạng tìm hiểu giãn ruột sinh lý nha..