Xa Ck

Hix cả thai kỳ được ck chăm sóc, vk ck có nhau...giờ còn 2 3w nữa là đón con rồi lại k có ck bên cạnh buồn quá các mom ạ, đúng thời điểm nhạy cảm nhất ☹️☹️ nhớ ck quá mà k biết lm tn, 2 vk vk làm xa nhà, e mới về nhà ck chờ sinh đc có 1 tuần thôi mà cảm giác như 1 năm vậy 😭😭mệt mỏi vì tháng cuối, lo lắng vì sinh đẻ...lại k có ck bên cạnh, chẳng biết lúc sinh sẽ tn 😫😫😫

46 Các câu trả lời

Chả bù cho t, t chỉ muốn tránh xa ck t tí. Mà ck t thì không chấp nhận vk xa ck, lâu nhất là hắn sáng đi tối về thôi. Mh cứ việc mh mh làm. Kệ hắn, muốn đi thì đi. Kể cả lúc hắn tơ tưởng vk thằng khác, thì đêm cũng cứ phải nằm cạnh vk mới ngủ được. Mh thì không thích như vậy. Cảm giác như có thêm một thằng con to xác trong nhà. Một cái đuôi lúc nào cũng lẵng nhẵng đằng sau. Cứ lúc nào ck đi vắng là thấy thoải mái tinh thần .Mặc dù, mh ko làm gì mờ ám hay bất chính cả.

4y ago

Hix lúc vk ck cạnh nhau thì vậy thôi mom ạ...chứ nếu phải xa nhau lâu thì buồn lắm. Nhất là khi gần sinh rồi. Lại ở nhà 1mk mới bm ck...chán lắm ☹️ e chỉ cần có ck bên cạnh thôi