Cravings

Hirap magbuntis ng walang sariling pera huhu syempre di naman lahat ng oras naiintindihan ka ng partner mo tungkol sa mga gusto mong kainin. Nakakabuang pag gustong gusto mo bilhin yung pagkain tapos wala kang pera huhu binibigyan naman ako ng partner ko 300-500 per week kasi weekend lang kami magkita e. Dipa kami nagsasama dipa kasi natatapos yung pinapagawang bahay. Gustong gusto ko na magkaron ng sariling income jusko hirap umasa dai?

11 Replies

Yung pinapagawa nyong bahay ata kasi momsh yung dahilan kaya medyo short ang budget. You're still blessed kasi may bahay kayong pinagagawa at may nabibigay pa rin sayong allowance partner mo kahit papano. Samantalang yung iba, bukod sa walang choice kundi magtyagang makitira, minsan wala pang trabaho partner nila kaya as in wala talaga ni pampacheck up. So what more pa yung mga gusto nilang kainin di ba? I'm not preaching you or what but please be thankful. ☺️

baka tight rin talaga ang budget. ung cravings pwede naman tiisin. wag kayo maniwala sa myth na pag di nakain naglalaway ang baby. as long as 3x a day ka kumain at healthy foods naman kinakain mo okay na yun. preggy rin ako ngayon at pangalawa ko na. meron din akong cravings pero pag wala talaga at tight budget tiis tiis . bumabawi nalang pag meron. as long as healthy naman si baby walang kaso sa akin . complete vitamins naman ako yun ang importante sa akin.

May cravings din ako, pero like you mamsh limited lang din budget dahil nagresign na ako from work. kaya pag gutom at may gusto kainin, tiis nlng sa kung anong pwedeng maluto o nakahapag sa mesa. Mahalaga nakakakain, need din ayusin budget para sa paglabas ni baby. Intindihin mo nlng hubby mo atleast may bahay na kayo na matitirhan soon.

ako nga nakitira kami sa magulang nya hayss wala pa sya work buti n lng mabait magulang ny.binibigyan p rin kami pang check up kaya mo yan.

300 - 500 per week? hala ano ka student? kulang yun mamsh sa food plg kulang na kulng yun. check up pa. pero mas ok yun kesa wala

300-500 per week luh pakisabi sa mister mo.sis kulang yun dahil buntis ka may mga pagkain na gusto kang kainin.

3y ago

i dont think necessary na dapat makain ung gusto mo kainin. kung nakakakain ka naman 3x a day ng meal mo at healthy foods naman okay na yun . ang vitamins ang importante. ung cravings pwede naman next time

sana all may bahay 😅 mas okay ung may bahay sis kesa naman sa tulad namin upa forever 😂

true yan sis ako din wla ng work dati pag may gusti gow lang now mag iisip pa bago bumili hayss..

Atleas me bahay na pinapagawa tiis ka muna

tama po😊