35 weeks

wala pa din gamit si baby hirap pag wala kang sariling pera :(

5 Replies

Ako rin momsh kabuwanan ko na. Hindi pa rin ako nagbibili. But thank God, may mga nagbibigay Asif di ko na kailangang bumili. Wag kang panghinaan ng loob, momsh. Alam ng Lord ang pangangailangan mo. Keep praying and have faith that He will provide sa lahat ng pangangailangan nyo ni baby.

Hi! You can send me your address and full name, may konti ako sobra dito baka pede mkahelp kay baby mo. 😊

momsh baka may maitulong ako saan kita ma pm?

ano pong baby nyo? baka may extra ako dito.

korek ka dyan momsh.