Nanay lang

Mahirap pala talaga kapag wala kang income noh. Yung nanay ka lang, wala kang sariling pera. Kung magpapakamatay naman ako, kawawa nman anak ko. Yung gusto mo na lang maglaho pero d pwde kasi may anak na nag depende sayo. Kailan kaya matatapos ang mga paghihirap. #1stimemom #firstbaby #bantusharing

19 Replies

I feel you po. Gusto ko na din mag work para naman my sariling pera ako at hindi lang nakadepende sa hubby ko kaso iniisip ko si baby sino ang magbabantay sa kanya. long distance kami ni hubby. Being a mom super nakakapagod yung tipong gusto mo nalang sumuko at my kunti ka lang hindi nagawa sa anak mo pinapansin nila agad parang pabaya kana agad. haaays kaya natin to pray lang 🙏 Since pinanganak ko si baby wala hubby ko kaya walang katuwang tapos minsan paramg gusto mo magsabi na pagod ka hindi mo masabi kasi baka isipin nag iinarte ka lang. Pero kaya yan! 💪💪💪

3y ago

I'm proud of you po. Kasi ako nandyan ang hubby ko from na preggy ako hanggang ngayon may baby na. I think d ko kaya pag wala ako katuwang kay baby lalo na pag naiihi ka or gusto mo lang huminga pa minsan minsan. Laban lang po momsh.

me nagstop tlaga mag work para magkababy,.may sarili akong ipong pera pero d ko ginagastos,sa sahod ng husband ko pa rin ako umaasa sa gastusin namin..now na d pwede lumabas ang buntis dahil sa covid sya na may hawak ng budget dahil sya ang bumibili sa labas,binibili rin nman nya mga gusto ko..kaya ok lng din s akin na walang hawak na pera,d ako stress sa budget.☺️ kaya sis wag ka maxado mastress,isipin mo ang baby mo na nakakaramdam din kung ano ang nararamdaman mo..take it easy

naranasan ko rin yan nong naguumpisa plang kami ng asawa ko, siya lang may work 150 a day lang suweldo nya noon hirap tlga pero nalampasan rin nmen.. ngaun may 3 nkmi anak, one step at time sis makakaahon rin kayo. di kayo pababayaan ni Lord, khit niisip mo sawa kana sa sitwasyon mo, na prang gusto mo nalng magpakamatay, just pray lang po. never give up sa buhay... trust mo lang si Lord :) kaya mo yan sis.

death is never a solution to all of our problems. i know, it's hard. i've been there. gusto ko ng sarili kong kita pero walang mag aalaga sa anak ko, so i decided this online selling. di ganun kalaki pero helpful. try to find other ways mommy, kahit magtinda ng ulam or what basta di masama ang ititinda why not. just pray, ask for the Lord's guidance. he will give you peace of mind. laban lang mommy!

Wag mo nila-lang ang pagiging nanay mo momsh. Being a mother is a full time job na walang day off. Cheer up mommy! Keri mo yan. Pero okay rin na may sarili kang pera.. Unti untiin mo, diskartehan mo.. Start ka sa small business benta2 ng kung anu ano online.. Hanggang sa mapalago mo.. 😊 Me din wala work ngayon, pinapaikot ko lang yung maliit na perang hawak ko para di maubos 😅

3y ago

Thank you po. Kasi po pag mag online selling, parang feel ko walang bibili kasi wala ako friends, 😢

no worries mamsh di ka nag iisa. for 10 years nakaasa Lang din ako sa padala ng asawa at talaga naman mahirap. neto lang nag pandemic Saka ko naisipan magtayo ng small business. nakakaya at kakayanin. Pag malaki Laki na anak mo magagawa mo din yan. in the meantime enjoy the process ng pagiging Nanay. Ingat po. God bless.

kaya mo yan sis. wag mo isipin mag pagkamatay, Mahal po Ang kabaong, lupa ska burol.. lalo mahihirapan anak and family mo, malulungkot pa sila. mamomoblema san kukuha Ng pampalibing mo. kawawa sila.. kaya yan momsh. pray lng tayo sa taas kahit minsan. nakakabaliw tlga Pag walang pera, .

make your own luck mommy. mahirap isipin na maaaachieve mo ung gusto mo pero wala din mangyayari kung hindi ka sumikap. please try po, you are capable of so much po mommy. at HINDI KA NANAY LANG. wag niyo po nilalang ang pagiging nanay. you are strong and powerful and great!

I feel you mommy. FTM din ako. Want ko din magwork para may sarili din akong pera kaso wala magbabantay sa baby ko. LDR kami ni hubby. Ang hirap, tipong umaasa lang ako at maghihintay sa padala niya. 😔

Wag mo pong sabihin na nanay ka LANG, dahil hindi po LANG ang pagiging isang ina. Magpakatatag ka po. Kahit mahirap, humugot ka ng lakas sa anak mo, wala tayong hindi kakayanin para sa kanila 😉