just sharing?

Hindi ko alam ginawa na pala akong kabet,ang sakit2x di ko matanggap sa sarili ko ginawa niya sakin to,buntis ako 3 months at nalaman ko sa mama nya 5 months din pala buntis yung asawa niya,sabi ng mama nya sakit daw sa ulo yung anak nyang gago dahil nagdadala ng babae sa bahay ng asawa nya kahit nandon din daw asawa nya kaya sinabi nalang ng mama nya sakin wag na ako umasa..tinanggap ko kung ano cya sinabi nya sakin ang past nya at may anak daw cya pero hiwalay daw cla matagal na,tinanggap ko cya nang buo pero ito ginawa nya sakin ,January 2020 last kita namin alam nmn nyang buntis ako pagkatapos non di na nagpaparamdam..hoping na darating agad yung KARMA nya ??sumasakit minsan yung tiyan ko kakaiyak,bat may ganong tao tinanggap mo na kahit ano cya pero ito pa igaganti nya,di nmn ako maldita mapagpasensya pero ito kapalit nya sa kabutihan ko??

32 Replies

sa ngayon po wag mo muna stressin sarili mo. c baby muna isipin mo ung nsa tyan mo. kaya mo yan mag isa .. marami rin kagaya mo na knaya nila baka mas bata pa sayo. kaya bangon ka. tatagan mo yang batang dala mo balang araw luluhod sya para lang makilala nya anak nya. wag kang laging iyak ng iyak. mg isip ka ng bagay na malilibang ka. oo di mo maiiwasan maiyak mnsan kc super mramdamin tlaga tyo pg ngbubuntis. pag ganon na d mo na kya d umiyak. iyak ka lng ng mabilis lang tpos tahan agad. isipin mo lng lagi c baby. may reason kpa para bumangon. hindi ung ililugmok mo sarili mo jan sa tao na yan. kelangan pag lumabas c baby healthy. yan ang isipin mo.

Kaya dapat,kilalanin muna natin ng mabuti ang isang tao.kasi hndi naman lalabas ang tunay na ugali niyan basta basta.. Wag mo na isipin lahat ng nangyari mamsh.buntis ka pa naman.isipin mo nalang ang anak mo.hindi deserve ng anak mo,ang stress.kaya iwasan mo mastress.iopen mo lang nararamdaman mo,sabihin mo sa mga close family o friends mo para gumaan loob mo.nangyari na kasi mamsh.wala din sense na balikan mo pa nangyari na masakit sa nakaraan.itayo mo sarili mo,kayo ng anak mo.magpakatatag ka.para sa inyo ni baby mo ❤

yes sis, dati di aq nani2wala sa karma,hanggang ngayon naman, pero sa nangya2ri sa buhay ng xq , parang totoo nga . buntis na din aq nun at alam nya , kaso nakuha pang jumowa ng iba, sa una lng yan , maniwala ka, di mo kasalanan na may mga lalaki talagang ganyan.nagmahal at nagtiwala ka lng. sa ngayon move forward na po ng pa unti unti, kailangan mo ng dobleng lakas ng loob, pag iisip at panga2tawan para sa inyo ni baby. goodluck momsh, hayaan natin yung mga ganyang lalaki , di natin cla bati char✌🙂

4y ago

tama yan, fighting lang, nakaya ko naman , naka panganak n q, mag si 6 months na baby q, im sure maka2ya mo din yan. 🙂

Hayyy same po :( ginawa din akong kabet ng hindi ko alam as in wala akong kaalam alam dahil kasabwat mga kaibigan pare parehong mga demonyo hays. Ayon i got pregnant din pero itong gf niya yanong tanga pnanigan parn jowa nyang cheater ewan ko kung anong snaksak nun sa utak sa jowa nyang uto uto. And ngayon pa2months na si LO okay naman kame suportado naman ako ng fam ko kahet ganito nangyare saken. Bubutihin ki nlg lahat pra sa anak ko. Kahet wala ung kumag na yon

4y ago

Minsan sis sarap gumanti,ni sa hinagap hndi ko alam magaging kabit ako..pinsan nya kasabwat nya minsan nag usap pa kami non di mn lang nakapag sawa ginawa tayong tanga haizt!..pag butihin nalang natin pag aalaga sa baby natin sis..god bkess you and your baby😇😇

Bat di niyo po inalam talaga ang totoo? Karamihan po sa mga lalaki ngayon ganyan ang rason kesho hiwalay na sila ng asawa niya. Anyways, andyan na yan buntis ka na. Mag move on ka nalang para sa anak mo. Mahirap sa una gawin yun pero gawin mong lakas yung magiging anak mo. Wag mo pabayaan yung sarili mo dahil may paparating kang baby. Sana lesson na yan na wag magtitiwala agad. Dapat inalam muna kung totoo ba talaga na hiwalay na. No offense ha?

Talo tlga lagi ang babe kpg mga gantong sitwasyon ih kea dpat taung mga girl mging vigilant kng hmd mupa kilalang lubos wg mgpabuntis kc after ng sarap buong buhay mo nka taya lalo na ang baby na mabubuo ng wlang kamalay malay sa totoo lng napaka bihira nlng ang lalaking responsable lalo now mga lalake alam lng mang iyot palibhasa hnd cla ang magdadala ng responsibilidad sa oras na mag bunga kalokohan

ganyan ang mga lalaki sinasabi wla na sila ng asawa. kaya nga kung meron mn ako advise. e meet nyo muna ang family ng lalaki bago nyo isuko ang bataan pra malaman if married or not. alam ko bagong henerasyon na ngayon pero tama ang matatanda. no premarital sex.. mgpakatatag ka sis.. isipin mo na lang ang kalusugan mo at ng bata.

Mahirap talaga yung ganyan. Kaya dapat kikilatisin mo ang gagawin mong boyfriend para in case na mangyaring mabuntis ka. Alam mong nasa maayos kang partner at di ka iiwan. And wag ka masyado umiyak or malungkot dahil nakakaapekto ang emotion ng mommy kay baby. Just be strong and pray na maging ok din ang lahat in time soon

For me, better na hayaan mo nalang siya. I know na ofc minahal mo siya and di basta basta gawin yung pabayaan nalang sya and wag isipin. Pero ang importante kayo ni baby. Wag mo masyadong istress sarili mo dahil baka kung ano pang mangyari sainyo ni baby. Wag naman sana. Masama mastress. Be strong nalang po for you and baby. 💪🙏

Huwag po maging marupok next time at lahat naman nagkkamali patawarin nyo din po ang ating mga sarili tao lang po tayo pero lesson learned po yan maging wise napo next time, kc madami mga ganyan tao mapangabuso, be strong po at tulungan nyo sarili natin umunlad para matulungan ang anak ninyo para sa magandang future niya.

4y ago

Mahalin nyo po ang anak nyo po baka siya pa ang swerte ninyo. Babies are gift from god. Mabait ang diyos hindi niya tayo babayaan.