Sinabi ko pabiro sa asawa ko na ako naman ang pagsilbihan nya pagkapanganak ko kasi di ko pa kaya non, since 1st time kong manganganak wala akong idea. Ang sinabi nya sakin bakit daw nya ko pagsisilbihan e matanda na ako tas may anak na daw dapat daw kaya ko na yung sarili ko. Tama ba sya? Hays#firstbaby

2 Replies

hala. binuntis ka tas ganyan sasabihin sayo? lalayasan ko talaga yan pag ganyan. pano pag nanganak ka nyan? di ka nya babantayan sa labas ng paanakan? jusko

2y ago

masaket kase ang tahi nun. grabe sya sis.

Dapat hindi nawawala sa mag-asawa ang care/pag-aalaga sa isa't-isa. Hindi madali ang maging nanay. Kelangan mo rin ng pahinga ☺️