just sharing?

Hindi ko alam ginawa na pala akong kabet,ang sakit2x di ko matanggap sa sarili ko ginawa niya sakin to,buntis ako 3 months at nalaman ko sa mama nya 5 months din pala buntis yung asawa niya,sabi ng mama nya sakit daw sa ulo yung anak nyang gago dahil nagdadala ng babae sa bahay ng asawa nya kahit nandon din daw asawa nya kaya sinabi nalang ng mama nya sakin wag na ako umasa..tinanggap ko kung ano cya sinabi nya sakin ang past nya at may anak daw cya pero hiwalay daw cla matagal na,tinanggap ko cya nang buo pero ito ginawa nya sakin ,January 2020 last kita namin alam nmn nyang buntis ako pagkatapos non di na nagpaparamdam..hoping na darating agad yung KARMA nya ??sumasakit minsan yung tiyan ko kakaiyak,bat may ganong tao tinanggap mo na kahit ano cya pero ito pa igaganti nya,di nmn ako maldita mapagpasensya pero ito kapalit nya sa kabutihan ko??

32 Replies

Just let him go sis, di makakabuti para sa inyo ni baby kapag ganyan. Ibuhos mo lahat ng pagmamahal mo sa baby mo, in that way di nya mafifeel na nag-iisa sya. Mag-isa mo mang itataguyod yung anak mo, at least feel nya na mahal na mahal sya ng mama nya at di nya na kailangan pang maghanap ng tatay. Stay strong sis! :)

4y ago

Salamat sis,kakayanin ko talaga para sa baby ko..makaka move on din ako sa gagong yun sa tamang panahon..

hindi nyo po ba naramdaman bago ka nya nabuntis na parang may something?kc ganyan tayong babae e malakas pakiramdam natin pag may ginagawa ng d tama bf/asawa natin.ako kc nung bf/gf pa kami ni hubby lagi akong kinukutuban pag nagpapaalam syang aalis sila kunwari ng mama nya.at ung kutob ko na un totoo pala

4y ago

sabagay.kahit kapatid pa natin c detective conan kung magaling magtago at manloko ung isang tao kaya nyang lusutan yan.

Parehas tayo ng sitwasyon sis last kita namin January 2020 din and now I'm 35 weeks pregnant pero thanks God nawala nayong sakit at hirap ngayon ok nako tsaka thankful ako dahil may angel ako☺️salute ako sa mga Kagaya kong single mom Kaya natin to❤️

masakit pero okay na ung nlaman mo agad sis. ung kaibigan ko, nlaman nia 21yrs old na sia. Pangalawang pamilya lang pla sila, naitago ng tatay nia yon sa loob ng 21yrs then nung tinatanong ung tatay kung totoo, tinatanggi pa ung unang pamilya.

ganyan po madalas ang lalaki sasabihin hiwalay na sa asawa matagal na makapanloko lang. stay strong mamsh. wag ka na ma stress. importante kayo ni baby at wag na ilugmok sarili sa mali.

4y ago

Oo nga sis,haizt..ipasa dyos ko nlang cya..dina divert ko nmn sa saya yung lungkot ko pag naalala kp cya..

Girl wag kana umasa, pero gift yan si baby, di mo pa ma feel now, paglabas nyan Im sure you live life for your baby.. GOD HAS A PURPOSE FOR EVERYTHING, HAVE FAITH LANG

Yan yung mga lalaking dapat talaga pinuputulan ng member kasi nagkakalat lang ng lahi pero sobrang iresponsable. Kawawa yung mga babies and ang malas ng legal wife nya 😟

4y ago

True mommy,sarap putolan..

I think may mas malaking factor kesa sa pagtanggap sa kanya. Naging marupok ka sis. Be strong for baby. Tama ang nanay nya na wag ka ng umasa.

Mahirap mamsh pero dapat kayanin mo para sa baby mo. Wag mo na asahan yung tatay ng anak mo dahil wla syang kwenta. Si Lord na bahala sa kanya.

4y ago

Sana nga sis karmahin agad..nakaka gago lang

Para makarma sya sa ginwa nya sau..maghabol ka ng sustento para sa anak mo...kung wala xeang maibigay ipakulong mo na lng....

11mo ago

pano kung Hindi kasal ung asawa at ung lalaki kunwari lang may karapatan pa din ba ung kabit mag habol