Bat may mga ganung nanay ng partner.

Kahapon kasi dinalaw ako ng lola, tita at kapatid ko kasi nanganak ako. Di ko akalain na yung nanay ng partner ko ikwento pa nya sa lola at tita ko mga ex ng anak nya. Tapos sinabi pa nya na mabait naman daw anak nya ang problema lang habulin ng babae yung anak nya. Parang sa pag sasabi nyang yun di nya binibigyan ng peace of mind yung lola ko. Kaproud proud ba yung ganung bagay. Sinabi pa nya na nanganak na din daw ex na model ng anak nya. Syempre bilang lola ko parang iba dating sa kanya. Bakit kelangan pa sabihin mga ganung bagay. Sakin okay lang ikwento nya sakin kahit masakit sa loob ko atleast kahit papano alam ko yung past nya. Pero kung sa kamag anak ko ata parang iba na.

8 Replies

relate ako nyan,12yrs ago ganon trato ng mother in law ko sa akin,kesyo mag x na maganda yung anak nya,edukada,maganda hubog ng katawan,mayaman,umiiyak pa mama nya sa lola ko kasi d pa daw handa mah asawa anak nya lol eh ako product lang ng broken family at sa lola lumaki,ay umuwi ako sa probinxa namin te,tas ng kagulo kasi nasan daw ako,d ako ng paalam.tnixt ko nalang tawagan nya kako x ng anak nya at yun gawing daughter in law,kasi kawawa xa taas ng expectation,3yrs akong d pumunta sa biyanan ko,after non ng bago na pakikitungo nila sa akin..

Almost same situation, pero saken lang naman nagkekwento pero sensitive kase ako sa ganyang bagay ayaw ko pinaguusapan mga ex ex na ganyan kaya nung ginawa yun nung nanay ng partner ko nagsumbong ako agad sa partner ko, sinabihan nya mama nya na aalis na siya sa bahay namen at maiwan kameng dalawa pag gumanon ganon pa ulit, hanggang sa nagpunta nanay nya sa kwarto namen at pinipigilan ako umalis (more than 10x na kase ginagawa saken, at pag nagkekwento di nakaharap partner ko)

Talk to ur partner about it. Nakaka bastos nga tlg un. Kht aq mggalit aq. Kht pa disappointed sya sau hanggang sau nlng dpt ipa feel ndi un pti sa family mo. Sympre maaasar family mo sa mother ng partner mo to the extent na maibabaling nla un sa partner mo.

Sbhn mo prangkahan sa knya mamshie, if you think I am not enough for your son, so be it. Kayo na maghanap ng mapapangasawa ng anak nyo. Gwapo ng lahi nyo ano.. Palakpakan. 🤣 Feel ko now mang away ng byenan. 🤣

Sinasadya ng MIL mo maging bruhilda ksi hindi ka nya gusto at sinasadya nya yun ipakita sa mga relatives mo. Better talk to your partner ksi hindi maganda yan.

Nako sis don't mind nalang. Masyado talaga pabida mga inlaw

attitude ang MIL mo. 😒

Parang ambastos nmn po nun. Hmp.

5y ago

Oo nga e. Hindi na lang kumikibo lola ko. Pero nung kami kami na lang magkakasama nasabi nya na mukang dismayado daw ata nanay ng partner ko sakin. Syempre sakin naman ramdam ko yun