just sharing?

Hindi ko alam ginawa na pala akong kabet,ang sakit2x di ko matanggap sa sarili ko ginawa niya sakin to,buntis ako 3 months at nalaman ko sa mama nya 5 months din pala buntis yung asawa niya,sabi ng mama nya sakit daw sa ulo yung anak nyang gago dahil nagdadala ng babae sa bahay ng asawa nya kahit nandon din daw asawa nya kaya sinabi nalang ng mama nya sakin wag na ako umasa..tinanggap ko kung ano cya sinabi nya sakin ang past nya at may anak daw cya pero hiwalay daw cla matagal na,tinanggap ko cya nang buo pero ito ginawa nya sakin ,January 2020 last kita namin alam nmn nyang buntis ako pagkatapos non di na nagpaparamdam..hoping na darating agad yung KARMA nya ??sumasakit minsan yung tiyan ko kakaiyak,bat may ganong tao tinanggap mo na kahit ano cya pero ito pa igaganti nya,di nmn ako maldita mapagpasensya pero ito kapalit nya sa kabutihan ko??

32 Replies

Huwag po maging marupok next time at lahat naman nagkkamali patawarin nyo din po ang ating mga sarili tao lang po tayo pero lesson learned po yan maging wise napo next time, kc madami mga ganyan tao mapangabuso, be strong po at tulungan nyo sarili natin umunlad para matulungan ang anak ninyo para sa magandang future niya.

4y ago

Mahalin nyo po ang anak nyo po baka siya pa ang swerte ninyo. Babies are gift from god. Mabait ang diyos hindi niya tayo babayaan.