Sobrang sarap pindutin ng ADD TO CART...

Hihihi. Pero masama pa rin pag sobra. Ano'ng huli mong binili online?

Sobrang sarap pindutin ng ADD TO CART...
421 Replies

5v to 12v dc usb boost power cable for wifi modem/router and 57000mah powerbank. para kahit brownout walang mawawalan ng internet. ksabay neto rechargeable fan and light. puro in case of brownout 😅😂

fetal doppler lang nbli ko . puro add to cart plang , dko pa mbili kse dko pdin alam gender . 20weeks now kka pa utz ko lang e . by march nlang cguro ule for Cas nman sna at ung sa sugar test

Sleepwear. Ito pa eksena nung naglaba si hubby. Hubby: Aba bago ah. Me: Yisssss.. 😁 Hubby : Akala mo di ko malalaman ah! 😂

Breast milk bag for my babys milk during work. Iwas muna sa pagbili ng kung ano ano.. Para s future n baby hehe

ung npanalunan ko sa TAP baby shower, kakacheckout ko lang sa Hola Store ng shopee😍😍😍😍.

things such as baptismal dress, shoes and decoration materials for the christening of my baby🥰

baby socks shoes and rocking chair ng aking bebe 🙂🙂 after non pahinga na muna hahahahah

hikaw😊 si mister ang naka recieved( sermon- lagi nalang ha, di naman ikaw nagbabayad) 😅

johnson and johnson prickley heat powder.. napakahirap maghanap sa physical store haha

Onesies, Moby, Tinybuds and other newborn stuff! Haha. Legit na lahat pang baby.