Ano'ng level mo?

Hihihi. Okay lang maging masungit paminsan. Di ba?!

Ano'ng level mo?
252 Replies

0% po 32 weeks na po ako pero never po ako naging masungit.. 😊😊

di q masabi basta laging mainit ulo q sa anak kong panganay hehe

99.9 % hahaha

Nung dalaga pa ako, sobrang haba ng pasensya ko. kaya lang nung nanganak na ako, sobrang sungit ko na 😅 bat ganoooon

4y ago

same here

hindi ko na masabi kasi feeling ko mas bumait ako nung nabuntis ako. hehe. baka mga 30 percent nalang or lower

ngayong nagbubuntis ako sa 2nd baby ko.. 100 percent.. 😆

naku 100% 😅🤣

1-3months 100%.. 4-6months di na ako masungit .. 7months until now .100% na naman kasungitan ko.. 🤔

55% pa lang. But still charging hehe aakyat pa ang level

30% lng.. Pero kapag malapit na menstruation 80%😂😂