Ready ka na ba sa big day?

Katuwaan lang, mommies. Ano'ng isisigaw mo habang nanganganak? Or kung nanganak ka na, ano'ng sinigaw mo? 🤰🤰🤰

Ready ka na ba sa big day?
365 Replies

nung una iniyak ko po talaga sabay ire.. 2nd taranta ang peg..inabot sa sasakyan eh inaway ko muna si LIP sabay sigaw "di na kaya dadhieee!." 3rd normal na ire ,ngiwi, at "diyos ko Lord" 4th labor pa lang ...awayin lahat ng nasa paligid 🤭sabay sigaw "ayan na xa dadhie..lalabas naaa!!! inabot na bahay paglabas ni baby..antagal nung sasakyan ilabas.. ending pagoda ang lolo mo kase ngarag na drive pa sya to lying in..worth it nmn daw kase xa ang unang nkakahawak sa babies nmin...salamat at maayus kami

Super tahimik lng. Sbi nga nung isa nurse bat prang d dw aq umiire. wla dn dw ata pag asa mgnormal aq tulad nung last patient na ayaw umire kya pina cs na at super ingay, sagot nmn ng nagpapaanak e umiiere sya girl ndi lng obvoius😂😂😂. 5mins lng lumabas na c baby. maigi kc itodo mo na pra mwala na ung sakit. lalo tumatagal kc lalo sumasakit at mwawalan ka ng lakas.

ako ang ingay ko talaga pero wala naman akong ina aaway nun nag mamaka awa lang ako kay baby na lumabas na siya tapos sabay tawag kay mama🤣🤣🤣kahit wala ng mama ikaw banaman mag labor ng 9hours jusmeeee kala ko talaga katapusan kuna but God is good he helped me hanggang sa dulo🥰🥰🥰sana ngayong pangalawa mabait si baby di niya ako pahirapan

darna!!! charot lng 😁😁😁 dry labor here wala dugo wala.lahat isa sa mga pasyente muntik ng iwan ng mga nirse at doctor. daig ko pa ang nasapian sa 14hrs labor sa delivery room. anjan palayasin konsila kasi d ako makahinga, nanghingi ng electricfan kasi naghahyoer ventilate ako, nasira ung bakal na handle. itinali dahil natayo ako at uuwi na. kapag naalala ko nahihiya ako na natatawa ako😅😅

ako ang ingay ko nung naglalabor sa panganay ko nung pumutok panubigan wala pang sakit nung ininduce na ko maya maya aun na nasigaw na ko sa sakit di ko maexplain ung sakit 😅😅😅 sana nga dito sa pangalawa ko nextmot na duedate ko sana di ako katulad nung sa panganay ko na ang ingay 😅😅😅 nakakahiya kasi 😅😅😅😅

aq sa panganay q wla bwal kc sumigaw ggalit c dra. kya iniicp qnalng n Tae aq qng paano aq umire kpag matigas poop q gnun ginawa q labas agd c baby q. sna gnun din sa baby boy nmin ngaun malapit n due date q sabi p namn nila pag boy mhihirapn dw pero lagi aq nag pray kai papa God n gabayn kmi n baby at kayanin q maging healthy Kami parehas n baby🙏

sa panganay ko tahimik lg talaga ako hahaha. yung tipong kpag sumasakit napapangiwi na lang ako 😂 sabay hilot2 sa balakang at pwet ko banda. ewan ko lg dito sa pangalawa. kabuwanan ko na dn ngayon kambal pa at 7years ung gap. diyosko sana naman hndi ako pahirapan ng kambal ko😁😂

Sorry pero tahimik ako manganak hahaha di ako sumisigaw basta ire lang ng ire. Sa isip ko lang rin ako nagdadasal. Sa first baby ko nga sa bahay lang ako nanganak, 8:30 pm pa yun. Walang kaingay ingay. Nagulat na lang mga kapitbahay kinabukasan at nakapanganak na raw pala ako. Haha

quiet lng habang inooperahan, pinapatulog ako nung doctor pero di me makatulog mejo ramdam ko pa nga kada hinihila sinulid at pag tusok sa tummy ko.. then pray lang ng pray na wag magka'kumplikasyon sa lahat ng nagaganap habang nasa O.R

haha galing naman pag d kayo sumigaw. ako talaga sa sakit sobra di maexplain. umiiyak n ko sa sakit nagagalit n staff sa hospi. masisisi ba ko oo lumandi ako nagpa buntis. pero bayad na yun sa sobra sakit manganak 😭😭😭