Cứu e với, e bị ra máu sau khi ngừng thuốc tránh thai

hic có chị nào bị ra máu sau khi ngừng thuốc tránh thai hằng ngày k ak e uống thuốc này đc 3 tháng giờ ngưng để chuẩn bị thả mà sao bị ra máu 2 ngày r chưa hết, e vẫn chưa tới ngày kinh mà bị ra máu vầy ghê quá k biết uống thuốc r ngừng cơ thể bị làm sao huhu e sợ quá mấy mom ơi

Cứu e với, e bị ra máu sau khi ngừng thuốc tránh thai
7 Các câu trả lời

Uống thuốc cũng có tác dụng phụ đó mom. Ra máu như kì kinh thì ko sao còn ra nhiều dai dẳng quá thì đi khám phụ khoa nhé mom