Ra máu giữa chu kỳ khi dùng thuốc tránh thai

E uống thuốc tránh thai được hơn 1 tuần vĩ 21 viên uống đến viên 11 thì e bị ra huyết vậy e có nên tiếp tục dùng đến hết vĩ hay tạm ngưng cho đến khi hết ra máu.... mom nào có kinh nghiệm giúp e vs ạ... #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

Thuốc tránh thai hàng ngày.vỉ đầu tiên uống vào ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt.uống hết 21 viên nghỉ 7 ngày rồi đến ngày thứ 8 là uống vỉ tiếp theo dù kinh đến hay chưa đến. Nếu bạn uống đúng quy trình từ đâu như thế mà đến ngày 11 bị ra huyết 1 lần nữa thì nên ngừng.do k hợp nên gây rối loạn.vì bạn cũng k hỏi rõ ràng nên k biết trong trường hợp nào

ngưng nha m, có thể m ko hợp thuốc đó ak. đợi hết chu kì đó, m đi khám lại và uống thuốc khác nha

mình thì ko dùng thuốc tránh thai nên ko có kinh nghiệm nhưng m nghĩ m nên dừng thuốc lại

đẩy bài cho mom mình nghĩ mom nên ngưng uống đi mình nào h chưa xài thuốc tránh thai luôn

3y ago

ui tui 6 tháng xong là phải dùng thuốc đây.

thuốc k hợp , dừng lại và chuyển thuốc khác xem sao m

chúc mom sk .mk thì chưa dùng thuốc ấy bh nên kb

M k dùng nên cũng k biết. M nên hỏi bsi

đọc kỹ hdsd có chỉ hết m nhé

m ko hợp vs thuốc đó rồi m

mình nghĩ nên dừng lại