Thuốc tránh thai

Cho e hỏi có mom nào uống thuốc tránh thai loại này chưa ạ cho e xin ý kiến, uống loại này tầm bn ngày có kinh ạ#xin_ý_kiến E uống hết vĩ r mà 3-4 ngày đây chưa có kinh,thử que chỉ có 1 vạch. E đang lo sợ có mom nào dùng loại này r ạ

Thuốc tránh thai
12 Các câu trả lời

mjnh kug k dung thuoc. dung thuoc k an toàn ma uong nhju co thể gây ung thư vú nữa. nhiu mom uong thuoc nen bj roi loạn kjnh nguyet kug nen

có thể trễ kinh vài ngày đó mom. do tinh thần, nóng trong ng

từng uống và bây giờ có baby 28 tuần ạ...hihi

mình k dùng thuốc tt, đẩy bài cho m nhé

k mom, đẩy bài cho mom

mình ko biết nè m

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

em chưa mom ơi..

mh chưa dubgf