thuốc sắt

Mom nào cho e hỏi xíu. .e mang thai bé gái 18 tuan mà thiếu sắt thiếu máu uống thuốc này có tác dụng gì k ạ. . Chứ e sợ thuộc sắt lm r

thuốc sắt
18 Các câu trả lời

ăn gan lợn thịt bò cũng bổ sung sắt nè ko mom uống ngũ cốc cũng bổ sung sắt và các khoáng chất ý 20 loại hạt có hạt sachi chống dị tật thai kỳ nữa mom ak .mình mua chị này ở zalo 0348.058.593 mom xem mà mua

M mua sắt avisure safoli á..hàm lượng vừa đủ cho mẹ bầu. K táo bón nóng trong gì hết

Mom uống Vitamin tổng hợp Elevit nhé, Mình đang dùng và ko cần phải uống thêm sắt

mom uống thử Fenana đi. ngoài sắt ra còn có các vtm, axit folic nữa.

Mom sợ uống thuốc thì mua vitamin tổng hợp như elevit cho tiện.

mua thuốc sắt dạng viên cho dễ uống ak m.

Hỏi bs xem dùng loại nào thì tốt nhé mom

Mình uống sắt safoli dễ uống mom

ống màu đen kia là sắt mà

mua vien con nhong cho de uong m