Cứu e với, e bị ra máu sau khi ngừng thuốc tránh thai

hic có chị nào bị ra máu sau khi ngừng thuốc tránh thai hằng ngày k ak e uống thuốc này đc 3 tháng giờ ngưng để chuẩn bị thả mà sao bị ra máu 2 ngày r chưa hết, e vẫn chưa tới ngày kinh mà bị ra máu vầy ghê quá k biết uống thuốc r ngừng cơ thể bị làm sao huhu e sợ quá mấy mom ơi

Cứu e với, e bị ra máu sau khi ngừng thuốc tránh thai
7 Các câu trả lời

Trước e cũng uống thuốc này nè, để điều hòa kinh nguyệt á. Tại uống mấy loại không hợp, có có loại này với mercilon vỉ hổng thì ưa. Hồi đó, em có đọc hdsd thì ngừng thuốc có thể xuất huyết, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt tạm thời vì mất cân bằng nội tiết nên lúc em dừng để thả cũng ra chút chút máu nên biết là do tác dụg phụ. Mà chị theo dõi xem, ra nhiều mà đau bụng hay khó chịu thì đi khám cho yên tâm, lỡ vì nguyên nhân khác nữa còn xử lý

Thuốc tránh thai có tác dụng ức chế nang noãn trong buồng trứng nên đang uống thuốc tránh thai mà ngừng đột ngột dễ bị rối loạn kinh nguyệt nên thường bị ra máu đó mom. Nếu chỉ ra máu mà ko đau bụng thì đây chỉ là tác dụng phụ của thuốc thôi mom đừng lo quá. Thường thì khoảng 7 ngày là hết còn nếu ra lâu mà khó chịu trong người thì mom nên đi khám để yên tâm hơn nha.

Này là tác dụng phụ của các loại thuốc tt mom ơi, mà thường dưới 1 tuần sẽ hết nên đừng lo quá nha vì mình dừng thuốc thì cơ thể cần thay đổi để trở lại trạng thái bt á mà. Máu này xuất hiện do niêm mạc tử cung bong ra. Nếu hết 1 tuần mà vẫn rỉ máu thì mom đi khám nha

thuốc tránh thai có tác dụng phụ là chảy máu âm đạo m nhé, với lại có thể sẽ gây rối loạn kinh nguyệt. M theo dõi nếu kéo dài phải đi khám nhé

Uống thuốc cũng có tác dụng phụ đó mom. Ra máu như kì kinh thì ko sao còn ra nhiều dai dẳng quá thì đi khám phụ khoa nhé mom

tác dụng phụ của thuốc í m

này mình k dùng nên k rõ nữa