Hi mommies kayo b after nyo manganak nawalan kau ng gana makipag s** sa husband nyo? ako kc oo di ko alam kung bakit dati nmn ako pa nagyayaya .. is der any chances n maghanap sya ng iba pag ganun.. Pinipilit ko nman n gustuhin kc syempre as his wife un n nga lng trabaho ko sknya hehehe.. kaso may time tlga n di ko kayang pilitin sarili ko Lagi ako nag rereason out.. Help me mga mommies What to do?

9 Replies

it's normal for some women na nawawalan ng gana after giving birth..marami din factors yan isa na un overwhelmed ka sa new baby so parang un attention mo nasa baby lang..pero you have to talk to your partner para din malinaw sakanya at mabigyan ka nya ng time and space pero wag na din patagalin kahit papano you have to prioritize your partner pa din at me mga needs cla at isa un sex don..you just need to conditon yourself or ask him for foreplay pra magkaron ka ng gana..we have to remember that we have our husband first before the baby comes out..

I heard the same feedback from some friends. Even ako personally, ganun din. Maybe because we're too overwhelmed taking care of our baby, dun lang naka focus ang attention natin. You can talk to your husband and explain mo yung changes sayo. He might be able to help you since kayong dalawa naman dapat ang nagkakaintindihan sa bagay na yan.

Hi sis..First mom ako ganyan din ako nung una feeling ko kse hindi pa ako mka move on sa nangyare sakin nung panganganak ko CS kse ako feeling ko kpag mkipag make love ako sa asawa ko bubuka ang tahi at bka mabuntis ulit.. hahaha dami ko iniisip at hindi at wala ka tlgang gana..pero dpat daw mag usap kayo mag asawa para mas ok.

My son is turning 5 yrs old na pero wala talagang gana. The first reason was overwhelmed ako sa pag-aalaga sa anak ko then when I went back to contraceptives mas lalong nawala, mas lumala pa nung andami kong napupuna sa kanya na di ko gusto kasi wala ako sa loving mood. Ang sama ko ba?

5y ago

Whoa!!! For 5 years? Hindi ka na ba attracted sa asawa mo?

Cs ako , kaya advice sakin ng ob 1month -2months bago mag make love, siguro depende din un sa tao, kasi we did it right away after 1 1/2 months.. kausapin mo na lang si hubby mo po para hindi naman magtampo .. or mag vacay kayong dalawa

hi mommy, ako din ganyan. Feeling ko nga ang unfair kona sa kanya. kaya minsan naggagawa sya ng paraan para mastimulate ako. Tulungan kami minsan mamsh. pwede din kausapin mo si hubby. pra mapag usapan nyo kung ano dapat nyong gawin.

May nabasa akong article about this and it is normal for some women na nawawalang ng gana after manganak. Best thing is to open up to your husband para matulungan ka din nya kahit papano to increase your appetite in sex.

same too mommy.nkkwala nga ng gana mnsan ngagalit na sya sakin at pinipilit na nya ako.try mo nlng syang kausapin

Lalo na po kapag may tahi kase masakit talaga.