Masakit na tahi every sex

Normal lng po b to? 2023 p q nanganak via normal pro everytime kmi mgDo ni hubby prang sensitve ung part tinahi sakin. Prang npupunit. Ewan q ba. Di kc aq naCut ng OB q pag Ire q ky baby kya mrmi rw aq punit at mrmi sya tinahi. Kayo po b na nCut mga mommies every do nyo n Mr nyo di b msakit or hpdi yung part n un?meju bothered n kc aq. D nmn msxado maenjoy n hubby umaaray aq agad. D sya nttpos haha

1 Reply

Gano katagal na po ba since nanganak kayo mi? Siguro pag heal nyo po muna ng maayos lalo na kung marami po kayong tahi. Tiis tiis muna kay mister nyo po hehe