Hi mga dads out there Natural b tlga so inyo n maiinis pag pinagbabawalan kau ng misis nyo sa gusto nyong gawin.. Well hindi nmn lagi.. Ung tipong hndi nyo nmn ikakamatay pag di nyo nagawa?? C hubby kc nagtatalo kmi lagi pag ung di sya natutuloy sa pag work out hndi ko nmn sya pinagbabawalan.. Sabi ko lng kc may kelangan bilhin pra sa baby namin baka pwede sya n bumili kc di ako nakalabas pra bilhin sa groceries store kase kelangan na e routine n nya kc every other day pag galing sa work deretso sa gym.. Dami n agad cnbi.. Kesyo.. ayaw ko pa dw sya deretsahin n wag n mag gym.. lagi nlng dw ganun lagi ko nlng dw sya pinagbabawalan.. Un na nga lng dw hobby nya.. Totoo nmn po kc na un lng tlga bisyo na e kaso di ko nmn ipapakisuyo sknya kung di kelangan.. Ayun.. need your advice mga dads out here.. Cant sleep kc di pa kc kami ok..??

15 Replies

Hindi showy ang asawa ko, mahaba ang pasensya nya pero deep inside alam ko inis na inis na sya hahaha. Kung hindi naman makakaapekto sa pamilya, for exampe, maglaro ng sports with his friends once a week, gora lang. Pero kung gimik gimik, inom inom mga ganyan ay naku, bumili ka ng beer or alak sa grocery at sa bahay mo sya pag-inumin. Invite mo din kapatid mo or kapatid nya para may kainuman sya.

Sakin naman si hubby pa mgsasabi mahal ano gsto mo ano needs mo message mo pag my mga ipapabili ka para after or bfor ako mg basktball or gym magawa kuna ganun kami lalo na kung gatas ko ang wala or fruits mas uunahin nya yun kesa sa kung anong ggwin nya kaya no problema sakin kung ano man ggwin nya sa buhay nya ahha ganun lang momy usap lang kayo ng ayos😂😂

5y ago

Naisip kuna din yan ahahah anyway sya ang takot kc ngwowork ako at raketira most of the time ngseselos yun ahha kaya super thankyou yun ngnabuntis ako kc nasa bahay lang daw ako di nya ako iisipin pero yung selos na sweet naman di naman ng aaway ahha wala man pasihan kc katwiran ko mghahanap paba ako ng iba ikaw lang sobra sobra na ngay sarap ahaha

Awww. Okay lang yan sis. Yung bf ng sister ko ganyan din as in halata sa kanya yung oagkainis or diappoint kapag hindi natutuloy sa mga ayaan ng mga barkada niya kapag may laro sila ng basketball dahil may ipapagawa yung cuz kong errands. sabi niya minsan parang nasasakal na siya pero hindi naman ksi madalas yun e. like hindi naman siya pinagbabawalan

sa akin talaga at ang hubby ko walang gana mnsan napag.esipan ko my babae na pero wala nmn puro nalang cellphone naglalaro. parang hindi na ako mahal tinatanong ko nmn oo pero wala siyang gana nagagalit pa nga lalambingin mnsan pa naisipan kong bayot ata pero wala nmn akong nkikitang malisya na ganun siya

Since na walang bisyo abg asawa.ko at puro football lang ang atupag nya, hindi ko sya nirerestrict na lumabas para maglaro. Wala din syang barkada kundi yung mga players lang nya. Pati kapag sinabi nya yung oras na babalik sya, precise talaga ang uwi nya sa bahay.

For me, kung hindi naman mkakaharm sa relationship namin and sa kids, I just let him be kesa magtalo pa kami. Minsan pag matagal na kayong magkasama, you just let simple things pass instead na pagsimulan pa ng gulo.

I guess ok lang naman since wala naman ibang bisyo ang asawa mo. As long as hindi nakakaapekto sainyo ng mga anak nyo ang hobby nya, ok lang to allow him para naman may pinaglilibangan sya.

Pag papasuyo ka at bibili, wag paisa isa. Ilista mo na lahat ng kailangan tapos isang araw bilin na nya lahat yun. Nakakaasar kasi pag paisa isa ang utos. Diba?

Aq po mismong aq na ang ngsasabi sa hubby q na mgwork out xa kaso xa nmn tong tinatamad. . Worried lng kasi aq sa health nya. .hnd kasi nkkpg exercise

Normal yan sa mga lalake lalo na kung into sports sila. Yan yung outlet nila para i-release ang stress sa work at sa iba pang bagay.