Sobrang Sakit ?

Hi mommies. Ask ko lng kng nakaexperience dn b kau ng pananakit sa tagiliran (right side) aftr manganak? Sobrang sakit kc n mahapdi n di mawari sa sakit. Ok nmn ung tahi ko sa labas pagtttgnan. Pero un sa loob hnd aq sure. Anu kea un bkit nasakit n parang mahapdi sa loob? Please help. Advance thank u s mga sasagot mommies

1 Reply

same feeling here mamsh... 1 week plng after ko manganak wala nko pain na nararamdaman the kahapon sobrang sakit din ng incision ko feeling ko din sa internal kc okay naman ung sugat ko wala din naman discharge na lumalabas sa tahi kaya worried din ako feeling ko sa loob ung pain