Sipitsipitan.

Hi mommies! Ask ko lng curious lng kc ako hehe totoo b n pag maliit sipitsipitan eh hndi n un mgbbgo? Sbi kc ng ob ko s first pregnancy ko maliit nga sipitsipitan ko sbi ko hndi n b un mgbbgo ngaung 2nd pregnancy ko eh hndi n dw gnun n dw tlga un totoo po b un? Cs kc ako s first ko thank you po ?

1 Reply

Yes po momsh ndi n po mababago un. Sakin hanggang ngaung 3rd baby ko po. Maliit pdin sipit sipitan ko kaya nung unang panganganak ko emergency cs. Hanggang ngayon ung baby ko s tiyan cs pdin