pain...

hi mga momies ano pwd gawin para mag open n cervix halos 3 days n kc sumasakit puson q lagi n tumitigas due q ngayon?sobrang sakit pero mabilis lng mawala ayaw q nman pumuntA agad s hospital kc wala nman aqng sign kahit kunti s panty q pag n sakit sobrang sakit pero ang bilis lng mawala plz help me nman ?and paki sama nyo n din po aq s prayers nyo sana mka raos n kmi ni baby......

1 Reply

Lakad lakad lang po... Mas mainam magpunta ka na po ngayon eh para matulungan ka nila kung sakaling kailangan mo na iinduce...